The impressive blog 9427Những tính năng vượt trội Của đàn piano điện casio cdp s100

Rated: , 0 Comments
Total hits: 7
Posted on: 03/21/19

piano điện casio cdp-s100 được cho ra nhằm mang đến cảm hứng cho những nhạc sĩ ở mọi trình độ và độ tuổi, chiếc piano điện tử của Casio đã đem lại một chuẩn mực mới cho khả năng của một cây đàn entry-level có thể mang lại.

Cảm giác chơi chính xác & đáng tin cậy.

Hơn 80% giáo viên piano được khảo sát cho biết cảm giác chơi của 1 chiếc đàn piano điện tử là khía cạnh quan trọng nhất trong thiết kế của nó.

Để đảm bảo kỹ thuật ngón chính xác ngay từ đầu, cdps100 dùng bộ máy Scaled Hammer Action II hoàn toàn mới (với các phím đờn mô phỏng chất liệu gỗ mun và ngà voi) cung cấp cảm giác chơi như những bàn phím của piano acoustic.

Âm thanh dynamic và ấn tượng.

Những cảm xúc âm nhạc mà bạn có thể đạt được từ cdps100 nằm trong kích cỡ nhỏ gọn của nó, nhờ với động cơ âm thanh Dynamic Stereo Sound Engine hoàn toàn mới và hệ thống loa đôi 8W được trang bị sẵn. Ngoài ra bạn có thể sử cổng kết nối Tai nghe cho một buổi luyện tập riêng tư & tập trung hơn.

Kết nối thiết bị bên ngoài.

Với cổng USB & Auxin, bạn có thể kết nối với smartphone hay tablet để có thể nghe nhạc, học và chơi với những bản nhạc ưa thích của mình.

cdps100 hoàn toàn tương thích với những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android, có thể kết nối đàn piano casio cdp s100 cũ và dùng chung với phần mềm Chordana Play đàn piano miễn phí của Casio.

Ứng dụng Chordana Play piano.

Ứng dụng dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android, Chordana Play piano sẽ hướng dẫn bạn chơi hơn 100 tác phẩm nhạc classic kinh điển, bên cạnh đó ứng dụng có thể hoạt động như một bảng điều khiển cho chiếc đàn & giúp đỡ đọc sheet nhạc định dạng PDF.

Vận hành bằng pin.

Mang âm nhạc đi khắp mọi nơi với cdps100 với khả năng vận hành bằng pin (6pin AA) cho tuổi thọ lên đến 13 giờ, có khối lượng chỉ 10.5kg đây là sự chọn lựa tuyệt vời nếu bạn cần một cây piano để mang theo mình đi khắp nơi.