The impressive blog 229915 điều có thể bạn chưa biết về Du an Rome Diamond Lotus

Rated: , 0 Comments
Total hits: 19
Posted on: 10/10/18

Quy hoạch dự án Rome Diamond Lotus như nhiên nào?

dự án Rome Diamond Lotus sở hữu các ưu thế về cách thiết kế cũng như mặt bằng và lối thức áp dụng, hứa hẹn sẽ mang đến 1 diện mạo tráng lệ cùng với những căn hộ và tiện nghi khác biệt, sẽ là 1 trong số Các Dòng sản phẩm căn hộ chung cư tạo sức cạnh tranh điểm nhấn trên sàn Quận 2, giúp bạn có được sự chọn thích hợp và ưng ý cho người thân của mình.

Mặt bằng tầng chức năng gồm Những gì?

chủ đầu tư Phúc Khang Đối với nhiều 5 khoản nghiệm áp dụng dự án nhà phố, chờ sẽ thực hiện dự án Với nhiều ưu điểm và điểm sáng để đem đến cho quý khách của mình Những thụ chọn về không gian an cư thật ưng ý và ấn tượng. Ông lớn này đã áp dụng dự án của mình Với lối thức là:

trang bị 2 tầng hầm diện tích 18000 m2, đây là chỗ nhằm xe của dân cư khi sinh sống ở đây. Diện tích rộng rãi, sẽ tạo ra mảng đỗ xe tiện ích và thuận tiện cho mọi dân cư ở Rome Diamond Lotus. Đây được xem là Dòng sản phẩm thích hợp, đem tới cho quý cư dân thụ hài lòng và ưng ý.

Toà chủ được quy hoạch Với tầng một,2,3 là Shophouse. Tầng 4, năm là tầng dịch vụ thương mại, hồ bơi vào khá nước mặn 1000m2, lộ thiên. cách thực hiện như thế này phục vụ các đòi hỏi khác nhau, gây ra một công trình phồn vinh và xây dựng, tích thích hợp được nhiều tiện nghi cho mọi người dân.

công trình được thực hiện Đối với nội thất bàn giao sang trọng, đem đến cho khách hàng Các không gian sống tiên tiến và sang trọng, khiến bạn được trân trọng sự chọn hợp và ưng ý. môi trường sống tại đây được thực hiện và thiết kế ấn tượng, khiến bạn có được thụ hài lòng tuyệt đối về dự án bất động sản này.

căn hộ được bán Đối với mức giá thành dự kiến: Từ 59 triệu/m2, khách hàng cũng có được thụ trợ giúp từ ngân hàng OCB Đối với mức vay lãi suất thấp, trả gốc trong số tại gian lâu dài. phía cạnh đấy quý khách hàng có mức phí booking (có hoàn lại): 100 triệu.

căn hộ Rome Diamond Lotus được trang bị căn cứ trên ý tưởng về 1 khu tân tiến và sáng trúc sang trọng của những quốc gia phương Tây. dự án nhà phố được các chuyên gia Nhận định là tổ thích hợp căn hộ chung cư sang trọng Đối với điều kiện an cư cao cấp, hiện đại, đầy đủ những dự án tiện nghi. điểm đây hứa hẹn sẽ mang tới cho các nhà nhân tương lai một cuộc sống an lành, tươi vui. cùng với tìm hiểu về 5 ưu điểm “đắt giá” nhất mà dự án nhà phố Rome Diamond Lotus đang chứa đựng nhé.

Rome Diamond Lotus là Sản phẩm mới được đầu tư bởi Phúc Khang đây là 1 trong số những dự án nhà phố thị trường Quận 2 được Xem xét cao. Công ty đã tạo Những đánh giá về công trình ở sự phân tích cùng những Nhận định chuyên sâu của chúng tôi Với căn hộ Rome Diamond Lotus.

Rome Diamond Lotus Sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư Phúc Khang

Tập đoàn Phúc Khang là chủ đầu tư đừng còn mới Đối với phần đông cư dân ở những thành phố lớn nhờ hàng dựa chứa đựng hàng loạt dự án lớn mạnh như chung cư, căn hộ sang trọng. tại phân khúc căn hộ cao cấp, Rome Diamond Lotus hiện đang là 1 trong Những cách tên đắt giá nhất nhờ chứa đựng những ưu điểm vượt trội về cấu trúc và thừa hưởng hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ.

chuỗi cơ sở vật chất đồng bộ chỉ có tại Rome Diamond Lotus

Ngoài Những tiện nghi ngoại quỹ đầy đủ và động bộ xung quanh dự án nhà phố như phong cách trung tâm ra phố Du an Phuc Khang Quan 2 15 phút di chuyển xe, mới siêu thị Metro, chợ Bình Khánh, trường học, quỹ hành chính quận 2…chủ đầu tư Phúc Khang còn dự sáng sẽ trang bị thêm cho cư dân dự án của mình những tiện nghi khác như khu vui chơi giải trí tổng hợp ngoài nên còn có các nhà hàng cao cấp và trung tâm spa, Gym, thể thao và quỹ giải trí trẻ em.

Rome Diamond Lotus là Dòng sản phẩm đáng sở hữu nhất tại sàn Quận 2 tại thời điểm cuối 5 2018. Đối với tiềm lực từ Phúc Khang chắc chắn dự án sẽ tạo tiếng vang lớn ở sàn . phía cạnh đấy thiết kế căn hộ chung cư hiện đại ở Rome Diamond Lotus cũng cho cảm thấy công trình thực sự là Dòng


Comments
There are still no comments posted ...
Rate and post your comment


Most Popular

Những điều kinh ngạc về dự án căn hộ quận 2 gây sốt
dự án Rome Diamond Lotus được đầu tư và phát triển do nhà đầu tư Phúc Khang. chủ đầu tư ... ...
Login


Username:
Password:

forgotten password?